Bếp Gas-Bếp Điện-Bếp Từ, Giá Khuyến Mãi, Thiết Bị Nhà Bếp, Thiết Bị Phòng Tắm, Sen Vòi

Bếp Gas-Bếp Điện-Bếp Từ

BẾP GA – ĐIỆN – TỪ LỰA CHỌN NÀO CHO CĂN BẾP CỦA BẠN ?
 
bep gas am
 
Cuộc sống hiện đại nhiều phát kiến đã mang lại cho con người vô số tiện ích nhưng đôi khi cũng đặt chúng ta vào những tình huống thật khó xử trước rất nhiều các lựa chọn “ ngang sức ngang tài”. Các bà nộị trợ thể kỉ 21 hẳn đã phải đau đầu khi phải đi tìm mua bếp, nấu mới bởi không biết nên lựa chọn giữa bếp điện, bếp ga hay bếp từ. Mỗi loại bếp này đêu có những ưu và nhược điểm bù đắp lẫn nhau. Đó là chưa kể đến hàng chục các nhãn hàng với kiểu dáng và giá thành làm bạn thêm rối trí. Chính vì vậy bài viết này sẽ giúp các bạn có những lời tư vấn cần thiết để biết được loại bếp nào thực sự thích hợp với cách nấu nướng và túi tiền của gia đình mình.

  Loại năng lượng sử dụng

 

Điều đầu tiên các bạn nghĩ tới khi lựa chọn bếp là bạn muốn sử dụng loại năng lượng nào. Các bếp nấu bằng điện đã từng khiến các bà nội trợ giật mình mỗi khi nhìn hóa đơn tiền điện cuối tháng. Gas là 1 nguồn năng lượng tương đối rẻ, tuy nhiên với giá cả leo thang của nhiên liệu khí đốt đây cũng là một điểm đáng lưu ý trong tương lai.Các bếp từ thực ra cũng sử dụng điện nhưng với công nghệ cảm ứng từ trực tiếp nấu chín thức ăn chứ không làm nóng bề mặt bếp hay dụng cụ cấu nướng (nồi, xoong, chảo) nên hiệu suất của bep tu cao hơn hẳn các loại bếp khác. Trung bình hiệu suất sử dụng năng lượng của bếp từ lên tới86% so với 52% của bếp điện và 40% của bếp ga. Tuy nhiên một mẹo nhỏ khi bạn đi mua bếp là hãy nhìn vào biểu tượng năng lượng (Energy) với chữ A (tiêu chuẩn cao nhất Châu Âu, thấp nhất là G) hoặc các ngôi sao đánh giá hiệu suất tiêu hao năng lượng( tiêu chuẩn Mỹ) trên mặt bếp.

Các loại bếp đến từ các thương hiệu cao cấp luôn được đánh giá theo những tiêu chuẩn chung này: với tiêu chuẩn Châu Âu càng cao (loại A hoặc loại A+) hoặc các ngôi sao càng nhiều hiệu suất của bếp càng cao và càng tiết kiệm điện.  

Thẩm mỹ và vệ sinh

 Bếp điện từ 

 Với bề mặt phẳng và bóng láng, các bếp từ và điện thường phù hợp với các căn bếp hiện đại, mang phong cách đơn giản, đồng thời cũng giúp cho việc vệ sinh bếp được thuận tiện hơn nhiều so với bếp ga. Tuy nhiên các bếp ga thường mang lại cảm giác ấm cúng, cổ điển đối với các căn bếp mang phong cách hoài cổ.

Giá Thành

 

Bếp điện từ có ưu thế vượt trội về hiệu suất, độ an toàn cao cũng như sự thuận tiền khi sử dụng và vệ sinh, Giá thành của các bếp điện từ thường cao gấp 2-3 lần bếp ga và bếp điện. Ngoài ra. Để sử dụng bếp từ cần có những dụng cụ nấu nướng có từ tính ở mặt đáy ( Các loại xoong , nồi dành cho bếp từ).

Trên đây là những điều cơ bản nhất để giúp các bạn có thể giúp các bạn có thể lựa chọn một loại bếp thích hợp với căn bếp và chi phí của mình. Nếu vẫn còn phần vân về sản phẩm mình muốn mua các bạn có thể đến với việt khang, nơi cung cấp những sản phầm chất lượng cao hàng đầu từ italy


Thiết bị sen vòi
Thiết bị phòng tắm
Thống kê truy cập

  Online: 238

  Tổng Số: 1025452