MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON - VIET NAM, Giá Khuyến Mãi, Thiết Bị Nhà Bếp, Thiết Bị Phòng Tắm, Sen Vòi

MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON - VIET NAM

 

 

1. Tên chương trình khuyến mãi: “Cào trúng thưởng vàng và quay số trúng xe máy Vespa cùng Ariston"

 

2. Thời gian khuyến mãi: từ ngày 15/10/2012 đến ngày 12/01/2013

3. Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.

4.  Hàng hoá, dịch vụ khuyến mãi: tất cả Sản phẩm máy nước nóng do Công ty Ariston Thermo Việt Nam sản xuất và phân phối, bao gồm:

5. Hình thức khuyến mãi

Khách hàng mua 1 sản phẩm máy nước nóng nhãn hiệu Ariston bất kỳ sẽ được tặng ngay 1 thẻ cào có cơ hội trúng thưởng ngay 1 chỉ Vàng SJC 9999. Tất cả thẻ cào bao gồm cả thẻ cào không trúng thưởng và trúng thưởng gửi về Ariston đều được tham gia  phần quay số trúng thưởng với giải thưởng là 1 xe máy xe máy Vespa LX 125

6. Khách hàng của chương trình khuyến mãi (Đối tượng hưởng khuyến mãi): Người tiêu dùng đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam thuộc các khu vực trong phạm vi khuyến mãi.

7. Ban tổ chức: CÔNG TY TNHH ARISTON THERMO VIETNAM

8. Cơ cấu giải thưởng:

- Giải cào trúng vàng: 1,000 chỉ Vàng SJC 9999

- Giải quay số may mắn: 10 xe VESPA LX 125

Lưu ý:

Khách hàng trúng thưởng có nghĩa vụ phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân hiện hành. Giải thưởng không có giá trị qui đổi thành tiền mặt hoặc các loại hàng hoá khác trong bất kỳ trường hợp nào.

Công ty TNHH máy nước nóng ariston Thermo Việt Nam chịu trách nhiệm trao giải thưởng đúng như giải thưởng quy định trong chương trình khuyến mãi đã đăng ký và được Bộ Công Thương cho phép.

9. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mãi:

9.1. Cách thức tiến hành chương trình khuyến mãi và tham gia trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi:

Để tham gia chương trình, Khách hàng cần mua 1 sản phẩm máy nước nóng nhãn hiệu Ariston sẽ được tặng ngay 1 thẻ cào có cơ hội trúng thưởng ngay 1 chỉ vàng SJC 9999

Tất cả các thẻ cào bao gồm cả thẻ cào không trúng thưởng và trúng thưởng gửi về Công ty Ariston Việt Nam sẽ được tham gia phần bốc thăm may mắn với giải thưởng là 1 xe máy Vespa LX 125

9.2. Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

Sau khi mua 1 sản phẩm thì khách hàng sẽ nhận được 1 Thẻ cào. Thẻ bao gồm: phần điền thông tin khách hàng, phần cào, số seri thẻ và phần thông tin giải thưởng (liên 1) và thông tin khách hàng, số seri thẻ và thông tin giải thưởng (liên 2).

Thẻ cào trúng thưởng là thẻ có mã số (số seri) được công ty Ariston Thermo Việt Nam xác nhận.

9.3. Cách thức và thủ tục trao thưởng:

a)  Đối với giải thưởng cào trúng thưởng vàng

- Khách hàng trúng thưởng liên hệ đường dây nóng 1900 7111 để được hướng dẫn nhận thưởng.

- Khách hàng trúng thưởng có nghĩa vụ phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân hiện hành.

-  Khi đi nhận thưởng, khách hàng phải xuất trình những giấy tờ (bằng chứng) sau:

(1) Giấy CMND hoặc các giấy tờ tuỳ thân hợp lệ khác (khớp với nội dung điền trên thẻ cào - có công chứng);

(2) Thẻ trúng thưởng bản gốc hợp lệ

b)  Đối với giải thưởng bốc thăm Vespa

Toàn bộ khách hàng nhận được thẻ cào điền đầy đủ thông tin và gửi liên (1) của thẻ cào về văn phòng Ariston.

Gửi: Ban Tổ Chức chương trình “Cào trúng thưởng vàng và quay số trúng xe máy Vespa cùng Ariston”.Địa chỉ: công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam chi nhánh HCM, S104 tòa nhà Kim Đô, 123 Lê Lợi, Q1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được nhân viên Ariston liên hệ trực tiếp với khách hàng, kèm với việc đăng danh sách trên website chính thức của công ty.

- Khách hàng trúng thưởng có nghĩa vụ phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân hiện hành.

- Khi nhận thưởng, khách hàng phải xuất trình những giấy tờ (bằng chứng) sau: Giấy CMND hoặc các giấy tờ tuỳ thân hợp lệ khác (khớp với nội dung điền trên thẻ cào - có công chứng) và liên 2 của thẻ cào

- Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam có quyền từ chối trao thưởng trong trường hợp người trúng thưởng không cung cấp đầy đủ những giấy tờ/ bằng chứng cần thiết khi đi nhận thưởng hoặc không thực hiện nghĩa vụ nộp thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật. Người không có hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự khi đi nhận thưởng phải có người giám hộ đại diện.

9.4. Địa điểm và thời gian trao thưởng

Địa điểm bốc thăm trúng thưởng: Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam dự kiến sẽ bốc thăm tại Hà Nội, địa điểm cụ thể do Ariston qui định, trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình, với cơ cấu giải thưởng là 10 xe máy Vespa

Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời gian trao thưởng trong vòng một (1) tháng kể từ ngày Công ty Ariston Thermo VN  hoàn thành danh sách khách hàng trúng thưởng & thông báo cho khách hàng kết quả trúng thưởng.

9.5. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề có liên quan đến chương trình khuyến mãi:

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng của chương trình: 1900 7111 từ 9:00 đến 18:00 (thứ Hai đến thứ Chủ nhật) để được hướng dẫn và giải đáp. Ban tổ chức sẽ ngừng tiếp nhận và giải đáp các thông tin/ thắc mắc liên quan đến chương trình sau thời điểm 17:00 ngày 12/01/2013.

10. Trách nhiệm thông báo:

Công ty Ariston Thermo Việt Nam cam kết sẽ thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi trên báo và trên trang web chính thức may nuoc nong ariston khi chương trình bắt đầu.

- Ngoài ra, thông tin về kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo bằng điện thoại tới Khách hàng trúng thưởng. Đồng thời thông báo cụ thể trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và trang web  binh nong lanh ariston  để khách hàng được biết khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

11. Các quy định khác:

a)  Nhân viên Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam, các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối của Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam, các công ty in ấn, quảng cáo có liên quan và thân nhân của các đối tượng này không được tham dự chương trình khuyến mãi này.

b) Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm tự trang trải các chi phí (đi lại, ăn ở) liên quan đến việc nhận thưởng và đóng thuế thu nhập cá nhân trước khi nhận giải thưởng theo quy định của pháp luật hiện hành. Khách hàng trúng giải thưởng có giá trị lớn hơn 10.000.000 đồng (bất kể giải thưởng bằng tiền, bằng hiện vật hay dịch vụ) đều phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định pháp luật. Số tiền thuế phải nộp sẽ được xác định căn cứ vào giá trị giải thưởng đã được đăng k‎‎ý với Bộ Công Thương. Công ty Ariston Việt Nam sẽ khấu trừ tại nguồn thuế thu nhập cho khách hàng trúng thưởng. Khách hàng trúng thưởng phải tự thực hiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan nhà nước theo quy định.

c) Trách nhiệm của doanh nghiệp trong trường hợp có khiếu nại: Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam sẽ trực tiếp giải quyết theo đúng các quy định của Chương trình khuyến mãi và quy định pháp luật hiện hành.

d)  Bằng việc tham gia vào chương trình khuyến mãi này, Khách hàng đã đồng ý để Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam được quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng nhằm mục đích quảng cáo cho chương trình khuyến mãi.

e) Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

 (Trích từ Thể lệ CTKM đã được đăng kí và cấp phép số 1190 của BỘ CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM ngày 12/9/2012      

 


Thiết bị sen vòi
Thiết bị phòng tắm
Thống kê truy cập

  Online: 272

  Tổng Số: 1022824