Menu
Your Cart

Bồn nước inox địa thành 3.000 lít đứng

bon nuoc inox dai thanh 3.000 lit dung chinh hang
-20 %
Bồn nước inox địa thành 3.000 lít đứng
Đã bán 710
8.190.000.đ
10.210.000.đ

Showroom thiết bị vệ sinh chính hãng
Địa chỉ: 2193 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, TP.HCM
Điện thoại: 028 6262 9008 Zalo 0988 606 606
Email: vietkhanghcm@gmail.com

1. Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng

Sản phẩm bàn giao cho quý khách không đúng với đơn đặt hàng ? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của quý khách bị nhầm lẫn. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng quý khách yêu cầu.

2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Khách hàng có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, Việt Khang sẽ đổi sản phẩm cho quý khách hàng. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

3. Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối. Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng (028) 6262 9008, Việt Khang sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

4. Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

 • Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.
 • Sản phẩm không thuộc nhóm hàng hóa cần yêu cầu đặt hàng.
 • Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).
 • Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
 • Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì Việt Khang từ chối đổi trả hàng.

Trước hết, cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh được bán tại vatlieuxaydunghcm.com khi cung cấp ra thị trường đều được bảo hành (các mặt hàng giá rẻ được vatlieuxaydunghcm.com bảo hành).
Khi quý khách nhận được phiếu bảo hành, vui lòng kiểm tra các thông tin như: Ngày mua hàng, tên công ty bán hàng hoặc cửa hàng bán hàng.
Phiếu bảo hành chỉ cung cấp một lần nên Quý khách vui lòng lưu giữ cẩn thận, Khi có vấn đề cần bảo hành cần xuất trình phiếu cho nhân viên bảo trì để phục vụ cho công việc bảo hành.

Điều kiện bảo hành:
1. Thời gian bảo hành phụ thuộc vào từng sản phẩm và các linh kiện đi kèm.
2. Xuất trình phiếu bảo hành, còn thời gian bảo hành (phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không nhàu nát, tẩy xóa,...)
3. Công ty sản xuất và vatlieuxaydunghcm.com bảo hành miễn phí và có trách nhiệm sửa chữa những sản phẩm bị lỗi sản xuất hoặc lỗi vật liệu trong điều kiện sử dụng và dịch vụ bình thường, hoặc các hư hỏng không do con người tạo ra.

Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau:
1. Các hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.
2. Các hư hỏng do sử dụng chất tẩy rửa axit mạnh làm hỏng bề mặt xi.
3. Các hư hỏng do lắp đặt, vận chuyển không đúng cách, hay bị va đập.
4. Các sản phẩm bị dính tạp chất khi xây dựng như sơn vữa hoặc tạp chất không rõ ràng làm hư hại sản phẩm.

Liên hệ bảo hành:
Các sản phẩm được bảo hành chính bởi nhà sản xuất và vatlieuxaydunghcm.com khi gặp sự cố xin vui lòng liên hệ bộ phận bảo hành được in trên phiếu bảo hành hoặc: (028) 6262 9008

I. Giao hàng và thanh toán tại TP.Hồ Chí Minh

1. Giao hàng tận nơi.

1.1 Đối tượng áp dụng.

 • Áp dụng cho các đơn hàng được bàn giao trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh bao gồm: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ.

1.2 Phí giao hàng.

 • Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên.
 • Tính phí từ 50 - 100 ngàn cho các đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000đ

2. Nhận hàng - Trả tiền tại nhà.

 • Phương thức nhận hàng - trả tiền mặt là hình thức thanh toán phổ biến nhất.
 • Khách hàng có thể đặt hàng sau đó vatlieuxaydunghcm.com sẽ giao hàng tới địa chỉ quý khách yêu cầu.
 • Khách nhận hàng và kiểm tra các sản phẩm sau đó Thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 • Lưu ý: Phạm vi chỉ áp dụng trên địa bàn TP.Hồ Chí minh

3. Thanh toán trước

Áp dụng đối với Quy khách hàng có nhu cầu đặt cọc để giữ hàng.

 • Quý khách vui lòng đến văn phòng tại địa chỉ: 2193 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh để thanh toán đơn hàng
 • Quý khách có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh của vatlieuxaydunghcm.com tới thanh toán tại công trình, văn phòng, nhà ở, hoặc địa chỉ quý khách yêu cầu.
 • Chuyển khoản thanh toán.
 • Quý khách vui lòng chuyển khoản toàn bộ hoặc 30% số tiền tương ứng theo giá trị đơn hàng vào một trong những số tài khoản sau đây.

 * Ngân hàng Vietcombank

 •    CTK : DO VAN CHINH
 •    STK : 0181.00344.5367
 •    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn

II. Giao hàng và thanh toán tại các tỉnh thành khác

1. Phương thức giao hàng

vatlieuxaydunghcm.com hỗ trợ vận chuyển qua các đơn vị giao nhận của bên thứ ba như: Nhà xe (chành xe), Chuyển phát (Vnpost, Viettel Post, Giao hàng nhanh,...), Giao trực tiếp (áp dụng cho đơn hàng lớn)

2. Chi phí giao hàng

vatlieuxaydunghcm.com sẽ giao hàng Miễn Phí ra các điểm nhận hàng tại TP.Hồ Chí Minh cho khách hàng, khoản phí giao nhận hàng của đơn vị giao nhận hàng kể trên khách hàng sẽ tự thỏa thuận và chi trả. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ khoản phí này cho khách hàng trong các trường hợp đơn hàng đổi trả, bảo hành do lỗi nhà cung cấp, và một số sản phẩm được nhà cung cấp hỗ trợ chi phí vận chuyển.

3. Hình thức thanh toán

Vì lý do đơn hàng ngoài tỉnh thành mà vatlieuxaydunghcm.com hỗ trợ giao hàng trực tiếp chính vì thế chúng tôi chỉ chấp nhận đơn hàng khi:

 1. Khách nhận hàng và thanh toán tại TP.Hồ Chí Minh vatlieuxaydunghcm.com sẽ hỗ trợ giao hàng và thanh toán sau khi khách đã kiểm tra hàng đầy đủ.
 2. Khác nhận hàng tại các tỉnh thành khác xin vui lòng chuyển khoản toàn bộ số tiền tương ứng theo giá trị đơn hàng vào một trong những số tài khoản sau đây.

 * Ngân hàng Vietcombank

 •    CTK : DO VAN CHINH
 •    STK : 0181.00344.5367
 •    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn

Để biết thêm thông tin cũng như chính sách hỗ trợ dành riêng cho bạn. Xin vui lòng liên hệ tới nhân viên tư vấn của chúng tôi theo số điện thoại: 028 6262 9008 – 0988 606 606 (Zalo, Facebook, Viber) hoặc gửi tới địa chỉ Email: vietkhanghcm@gmail.com

Bồn nước inox Đại Thành chất lượng cao.

Bồn inox đại thành với dung tích 3.000 lít được sản xuất từ inox SUS304. Thuộc dòng inox cao cấp với nguyên liệu sạch an toàn vệ sinh thực phẩm do không chứa kim loại nặng.

Áp dụng công nghệ “hàn lăn” tiên tiến, đây là dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất trong nghành cơ khí, chính vì thế sản phẩm làm ra được đảm bảo chất lượng tốt, có độ bền cao.

Kết hợp cùng hợp kim thép không gỉ SUS304 có bề mặt sáng bóng, mang đến tính thẩm mỹ cao tôn lên sự nổi bật về vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Sản phẩm luôn được sản xuất trên hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008, đảm bảo chất lượng sản xuất ra phải bền đẹp và đạt chất lượng cao.

bon nuoc inox tan a dai thanh chinh hang

Đặc điểm và tính năng ưu việt của bồn nước inox đại thành.

Xã hội hiện đại ngày cang phát triển mạnh mẽ, con người cũng càng cần phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề vệ sinh để luôn có được sức khỏe tốt. Nguồn nước luôn là vấn đề mà được mọi người quan tâm.

Các sản phẩm chứa nước trước kia đã không còn an toàn và vệ sinh, thay vào đó là các sản phẩm bồn nước chất lượng cao được làm từ inox SUS304 không gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn cho nguồn nước.

Bởi rất nhiều những tính năng ưu việt chính vì thế sản phẩm bồn nước inox đại thành đang được đông đảo người tiêu dùng chọn mua, và luôn là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam.

Chất liệu bồn nước đại thành

 Đặc điểm dầu tiên mà kể đến đối với dòng sản phẩm bồn nước thì phải nhắc đến chất liệu sản phẩm, sản phẩm phải có nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mới là sản phẩm tốt.

Và điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua bồn inox đại thành bởi chất liệu làm nên sản phẩm được nhập khẩu từ nguồn inox SUS304 đảm bảo về chất lượng, độ dày, độ cứng và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công nghệ hàn lăn tiên tiến bậc nhất

Công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay trong nghành cơ khí không ai là không biết đến “Hàn Lăn”.

Sử dụng các điện cực dạng con lăn. Nhờ đó vật cần hàn dễ dàng chuyển động đều và không bị sai lệch về mối hàn nhờ đoa tạo ra mối hàn bền đẹp và kín có tuổi thọ lâu dài, khó bị bung, gãy khi có lực mạnh tác động vào.

Bồn inox đại thành chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều chủng loại bồn inox khác nhau và sản phẩm nhái ản phẩm trôi nổi cũng không nằm ngoài con số đó.

Chính vì thế Đại Thành đã bỏ qua đối thủ cạnh tranh khác nhờ những công nghệ nhận diện thương hiệu nhằm đảm bảo phân biệt rõ ràng hàng nhái hàng giả.

Trong đó phải kể đến công nghệ Logo dập nổi ở thành bồn giúp khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm, và ngoài ra cũng còn rất nhiều như tem mác điện tử chống hàng giả hàng nhái.

Chế độ bảo hành dài hạn của bồn nước đại thành

Khẳng định đảng cấp thương hiệu và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo chính vì thế mà bồn nước đại thành luôn được bảo hành tận nhà lên tới 10 năm.

Với dịch vụ bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h luôn luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng nhất.

Kích thước bồn nước 3.000 Lít
Đường kínhChiều cao
1.360mm2.340mm
Kích thước giá đỡ
Chiều rộngChiều cao
1.420mm320mm

bon nuoc inox dai thanh bao hanh 10 nam

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt