Menu
Your Cart

Tư vấn dịch vụ RSS Feed

14 thg 9 Mua vòi sen cây inox chỗ nào uy tín ở TP.HCM
Thơi Đỗ 1 6460
Ai cũng muốn sắm một bộ vòi sen tắm đẹp và bền cho phòng vệ sinh nhà mình. Tuy nhiên đứng trước một “rừng” những cửa hàng bán thiết bị sen vòi hiện nay, thì việc chọn được một nơi đáng tin cậy để mua sen vòi quả là điều không dễ dàng.Vậy nên mua vòi sen tắm ở đâu tại TP.HCM? Ở đâu là địa điểm bán hàng chất lượng, tin cậy và chính hãng? Bài viết n..
07 thg 9 Ngôi nhà ghép từ hai căn giống hệt nhau ở Vũng Tàu
Thơi Đỗ 0 1031
Hệ lam, giàn cây leo và hồ cá phía trước giúp ngôi nhà vẫn đủ sáng và mát mẻ dù hướng Tây.Theo Archdaily, ngôi nhà có diện tích xây dựng 200m2, tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, do nhóm kiến trúc sư Trần Văn Huynh và Nguyễn Thị Xuân Hải của H2 thiết kế. Công trình hoàn thành từ năm 2016.Trước đây, chủ nhà sống trong một ngôi nhà trong..
04 thg 9 Có nên chọn mua thiết bị vệ sinh inax không?
Thơi Đỗ 1 8600
Nên mua thiết bị vệ sinh hiệu nào tốt? đó là câu hỏi và cũng là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng khi đang tham khảo, để tìm mua các thiết bị vệ sinh cho gia đình mình, nhưng bạn còn đắn đo không biết nên chọn mua loại nào.Thiết bị vệ sinh inax là thương hiệu được truyền nhau rất phổ biến và rộng rãi không chỉ ở Việt nam mà còn rất nhiều quố..
04 thg 9 Công nghệ PROGUARD
Thơi Đỗ 0 8844
Vết bẩn là do các chất bám giống như các hạt cặn đá hình thành trên bề mặt bồn cầu inax. Nếu không làm sạch thì sẽ hút thêm càng nhiều tạp chất trở thành các vết cứng đầu mà việc làm sạch hàng ngày không có cách nào tẩy được.1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ PROGUARD    Vết bẩn là do các chất bám giống như các hạt cặn đá hình thành trên bề mặt thiết..
27 thg 11 Công nghệ HYPERKILAMIC
Thơi Đỗ 0 10723
Ngăn chặn việc hình thành các vết bẩn do vi khuẩn, làm sạch trơn bóng bề mặt với tiêu chuẩn hàng đầu về kháng khuẩn của JIS (tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản)1. Kỹ thuật chống khuẩn HYPERKILAMIC  Nguyên nhân của các chất nhờn bám trên bề mặt sứ là do vi khuẩn tích tụ   1. HYPERKILAMIC sử dụng đặc tính kháng khuẩn của kim loại bạc (Ag+) c..
27 thg 11 Công nghệ Aqua Ceramic
Thơi Đỗ 0 14238
Là công nghệ tiên phong, sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý bốn vấn đề chính liên quan đến độ sạch.Vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ. Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ vốn là yêu cầu quan trọng đối với thiết bị vệ sinh, AQUA Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ..
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)